Melalui Manajemen, Lệ Trang Umumkan Kelulusannya dari SGO48

  • Bagikan
sgo48 Lệ Trang

Overseasidol.com – Kabar menyedihkan datang dari idol group yang berbasis di Saigon, Vietnam yaitu SGO48.

Pasalnya salah satu member nya yaitu Nguyễn Thị Lệ ( Lệ Trang) memutuskan untuk lulus dari grup yang telah membesarkan namanya tersebut.

Hal itu diketahui usai manajemen mengunggah pernyataan resmi terkait dirinya di halaman facebook resmi SGO48 pada tadi sore.

Sebelumnya, Lệ Trang memang sudah memutuskan untuk hiatus dari grup tersebut karena ada permasalahan pribadi hingga akhirnya dirinya mengumumkan lulus dari SGO48.

Lệ Trang sendiri akan secara resmi lulus dari SGO48 pada akhir bulan ini yaitu pada 30 September 2021 mendatang dan sejak saat itu seluruh kegiatannya serta media sosialnya akan segera diberhentikan oleh pihak manajemen.

Berikut adalah pernyataan resmi dari pihak SGO48 terkait lulus nya Lệ Trang dari grup:

Công ty YAG Entertainment thông báo về việc tốt nghiệp của thành viên SGO48 Lệ Trang.
Như các bạn đã biết, thời gian qua thành viên Lệ Trang rất hạn chế xuất hiện trong các hoạt động của nhóm SGO48 vì muốn tập trung hoàn toàn cho việc học. Công ty đã nhiều lần thuyết phục nhưng cũng hiểu rằng đây là lựa chọn cho tương lai của Lệ Trang bên cạnh đam mê ca hát. Vì vậy công ty tôn trọng và chấp thuận nguyện vọng xin dừng hoạt động của thành viên Lệ Trang.
Đến nay sau nhiều lần làm việc và thảo luận giữa hai bên, dù rất nuối tiếc nhưng công ty YAG Entertainment vẫn phải thông báo thành viên Lệ Trang sẽ tốt nghiệp rời khỏi nhóm vào ngày 30.9.2021. Sau thời điểm này, Lệ Trang không còn là thành viên của SGO48, mọi hoạt động sau này đều không mang danh nghĩa SGO48. Mong rằng trên đoạn đường tiếp theo Lệ Trang sẽ vững vàng và thành công với lựa chọn của chính mình.
Cảm ơn Lệ Trang đã dành ba năm tuổi trẻ để làm một mảnh ghép nhỏ trong gia đình SGO48. Dẫu biết rằng hội ngộ rồi chia ly là đều không thể tránh khỏi nhưng nỗ lực của Lệ Trang ngày ấy công ty đã nhìn thấy và ghi nhận. Xin cảm ơn những giọt nước mắt lẫn mồ hôi của em đã đổ trên sàn tập, cảm ơn tình yêu thương của người hâm mộ dành cho Lệ Trang suốt thời gian qua.
Sau thông báo này, công ty hiểu rằng những người yêu mến Lệ Trang sẽ cảm thấy buồn và hụt hẫng. Công ty đã lên lịch một buổi gặp gỡ cuối cùng để Lệ Trang biểu diễn và nhận những lời động viên từ người hâm mộ trước khi không còn là thành viên của SGO48. Tuy nhiên, vì Lệ Trang không sắp xếp được lịch trình cá nhân, chúng tôi tôn trọng quyết định của Lệ Trang vì vậy thông báo này thay cho lời chia tay.
Sau đây là bức tâm thư của Lệ Trang gửi đến người hâm mộ, những người đã đồng hành cùng Lệ Trang và SGO48 trong thời gian qua.
Chân thành cảm ơn,
Dan berikut adalah pernyataan Lệ Trang mengenai kelulusannya:
💝 “Đơn giản – chân thành, xin chào, mình là SGO48 Lệ Trang.
Đã 3 năm rồi kể từ ngày mình khoác lên chiếc áo phông trắng mang dòng chữ SGO48. Trong suốt quãng thời gian đó mình đã học, được trải nghiệm rất nhiều điều mới lạ, và cũng có thật thật nhiều kỉ niệm đẹp với các thành viên và mọi người nữa.
Dù mình không thể cùng nhóm bước tiếp nhưng mong rằng tương lai chúng ta có thể gặp lại nhau nhé!
Cảm ơn thật thật thật nhiều vì tình cảm mọi người dành cho mình suốt thời gian qua dù mình còn nhiều thiếu sót. Mình sẽ nhớ mọi người!
Mong rằng mọi người vẫn sẽ luôn vui vẻ và yêu thương nhóm như những ngày đầu tiên.
Giữ gìn sức khoẻ nha,
Cảm ơn rất nhiềuu 💝💝💝
Apapun itu keputusannya, mari kita dukung terus  Lệ Trang dan SGO48 ya.
  • Bagikan